A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám sức khỏe cho trẻ lần 1 năm Học 2019 - 2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020  và nhằm đảm bảo sức khỏe để các bé có điều vui chơi, học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tạt để có biện pháp chữa trị. Ban giám hiệu nhà trường rất quan tâm đến công tác khám sức khỏe cho học sinh do đó đã mời đội ngũ y, bác sỹ của trạm y tế xã Hương Sơn về khám sức khỏe cho các bé. Để chuẩn bị tốt cho công tác khám sức khỏe Ban giám hiệu nhà trường, nhân viên y tế và giáo viên các lớp đã thông báo lịch khám sức khỏe đến 100% phụ huynh học sinh các lớp. Nhà trường chuẩn bị đầy đủ về khu vực khám. Về phía trạm y tế chuẩn bị   các trang thiết bị cần thiết, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bác sỹ làm việc.
Trong buổi khám, các bé được cân, đo, khám bệnh và được nghe các bác sỹ, y sĩ của Trạm y tế xã Hương Sơn tuyên truyền phổ biến về cách phòng chống các dịch bệnh theo mùa.
Qua buổi khám sức khỏe các cô giáo sẽ thông báo kết quả kịp thời tới các bậc phụ huynh của trẻ để có biện pháp phù hợp cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Việc khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện theo mùa đồng thời hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau đây là một số hình ảnh liên quan.

Sáng ngày 7/10/2019 khám sức khỏe ở cụm Tân sơn

 

 

 

 

 

 

Ngày 10/10/2019 Khám sức khỏe ở cụm Trung Tâm

 Ngày 11/10/2019 khám sức khỏe cho trẻ ở cụm Tân Thanh Hồng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng trước : 389