Tọa đàm Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội LHPN VN 20/10/1930- 20/10/219

Chúng ta đang sống trong những tháng ngày mùa thu lịch sử, những tháng ngày đi cùng những sự kiện trọng đại của quê hương, đất nước. Đặc biệt , trong những ngày này các thế hệ Phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc đang phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019). Đối với nữ CBGV Trường MN Hương Sơn trong những ngày này cũng đang sôi nổi thi đua thông qua các phong trào và hoạt động thiết thực. Nhằm để khẳng định những đóng góp to lớn của chị em trong việc trồng người và XD quê hương đất nước. Trong mỗi việc làm, các chị em đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường và đảm việc nhà.

Hoà chung trong khí thế thi đua sôi nổi cùng phụ nữ cả nước, được sự nhất trí của Ban chi uỷ chi bộ, hôm nay BCH Công đoàn trường MN Hương Sơn  long trọng tổ chức buổi toạ đàm chào mừng kỷ niệm lần thứ89 ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Dung  Chủ tịch công đoàn - phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi tọa đàm.

Đồng chí Mạnh Thị Huyền -  Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu y kiến

Đ/c Nguyễn Thị Thành thay mặt toàn bộ giáo viên phát biểu ý kiến.