Trường mầm non Hương sơn Phòng chống dịch viêm phổi cấp do virut Covid - 19

Thực hiện công văn của sở giáo dục và đào tạo Nghệ An cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2 năm 2020 .Mặc dù nhà trường đã tổ chức cho trẻ nghỉ học nhưng bên cạnh đó nhà trường vẫn tổ chức  mọi bện pháp để phòng, chống dịch. Đã phối hợp với trạm y tế phun thuốc khử trùng, vệ sinh sạch sẽ trong và ngoài lớp học.

Trạm trưởng trạm y tế xã Phan Văn Chung chỉ đạo về công tác tuyên truyền trong nhà trường

Tổ chức vệ sinh trong ngoài lớp học ,dùng chất tẩy rửa đồ dùng đồ chơi của trẻ.

Phối hợp với trạm y tế xã phun tiêu độc khử trùng bằng dung dịch clorua tại tất cả 13 phòng lớp học, 3 bếp ăn , phòng hành chính của trẻ đảm bảo an toàn, sạch sẽ cho trẻ khi quay trở lại lớp học.

Việc thực hiện các biện pháp phòng chống virut nCOV- 19 trường mầm non Hương sơn  nhằm nâng cao y thức vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm cho toàn thể CBGVNV trong nhà trường để góp phần bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa phòng chống dịch bệnh. Đồng thời phát huy vai trò phối hợp giữa trạm y tế và nhà trường trong việc phòng chống dịch bệnh vì sự an toàn của trẻ./.